บริษัทเทคโนโลยีเกมที่ลงบัญชีในลอนดอนNektan evolution gaming

evolution gaming

บริษัทเทคโนโลยีเกมที่ลงบัญชีในลอนดอนNektanได้เปิดตัวกติกาใหม่กับWoohoo Gamesโดยบริษัทได้เพิ่มบัญชีรายชื่อใหม่ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการรวมรายละเอียด B2B

Woohoo Games ซึ่ง Nektan สรรเสริญว่า “แปลงเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ RNG ที่ใช้เงินจริง ‘ควรจะมี'” การันตีว่าได้บากบั่นทำให้การมีอยู่ทั้งโลกอย่างถ่องแท้เพิ่มขึ้นในฐานะจุดสำคัญเชิงกลยุทธ์ตอนที่ผ่านมา evolution gaming

ด้วยพอร์ตโฟลิโอเกม igaming สิบรายการที่อยู่ในพอร์ตแล้วก็อีกสามเกมในเดือนนี้ Woohoo ย้ำว่านี่เป็น “ก้าวถัดไป” ของพัฒนาการของบริษัทในช่วงเวลาที่พากเพียรขยายให้ไกลกว่าฐานปฏิบัติการในทวีปเอเชีย evolution gaming

Ed Whittington หัวหน้าฝ่ายปรับปรุงธุรกิจของ Woohoo Gamesชี้แจงว่า “Nektan เป็นหลักที่ร้านรวงที่ได้รับการยินยอมรับอย่างยิ่งสำหรับผู้ให้บริการเกม เนื่องจากพวกเขาศึกษาวิจัยเชิงลึกเกี่ยวกับผู้ให้บริการที่พวกเขาเสนอแนะ เห็นได้ชัดว่าพวกเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นเลิศในคนที่ให้ความเอาใจใส่กับบริการการจับกลุ่มที่มีผลกระทบของพวกเขา”

เมื่อต้นปีนี้ ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มเทคโนโลยีเกมระดับสากลรวมทั้งผู้ให้บริการ Nektan ได้เผยแพร่การอัปเดตการค้าขายในตอนหกเดือนในที่สุดของปี 2019 ซึ่งเปิดเผยให้มองเห็นการเจริญเติบโตของ B2B อย่างมากมายรวมทั้งการทบทวนหน้าที่ของ CEO โดยตลอด

ต่อเนื่องมาจากการตั้งเอ็งรี ชอว์เป็นชั่วครั้งคราวในปีที่ผ่านมา เหตุเพราะบริษัทขมักเขม้นที่จะบรรลุเสถียรภาพท่ามกลางการเน้นที่การขยายธุรกิจไปที่ต่างประเทศ

การเจริญเติบโตแบบ B2B ของ Nektan ทำให้กรุ๊ปมีรายได้ 787,000 ปอนด์ในครึ่งปีแรกของปีงบประมาณฯ 2020 ซึ่งคิดเป็นการเติบโต 153.1 เปอร์เซ็นต์จากตอนครึ่งปีแรกของปีงบประมาณฯ 2019

Jaydeep Chakravartty รองประธานข้างโปรโมทของ Nektanกล่าวเสริมสำหรับเพื่อการเป็นหุ้นส่วนใหม่: “ตลาดผู้ให้บริการเกมเป็นตลาดที่มีการแข่งขันกันรุนแรงรวมทั้งยากสำหรับผู้ให้บริการรายใหม่ที่จะต่อสู้ แม้กระนั้นพวกเราติดอกติดใจมากมายกับ UX ของ Woohoo แล้วก็แน่ใจว่าโอเปอเรเตอร์รวมทั้งลูกค้าของพวกเขาจะแฮปปี้มากมายกับชุดเกมของพวกเขา”