AGS ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในลาสเวกัสพร้อมที่จะดำเนินงานต่อด้วย allbet

allbet

AGS ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในลาสเวกัสพร้อมที่จะดำเนินงานต่อด้วยการเปิดตัวสินค้าที่สำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์ของบริษัท เหตุเพราะจริงจังที่จะบรรลุ “จังหวะสำหรับในการเติบโตในระยะยาวที่สื่อความหมาย” allbet

การเปิดเผยแพร่รายงานด้านการเงินปัจจุบันสำหรับตลอดปีแล้วก็ไตรมาสท้ายที่สุดของปี 2019 รายได้สำหรับไตรมาสข้างหลังมากขึ้น 7.9% เป็น 73.7 ล้านดอลลาร์ (2018: 68.6 ล้านดอลลาร์) ช่วยทำให้จำนวนปีงบประมาณมากถึง 289.6 ล้านดอลลาร์ (2018: 271 ล้านดอลลาร์) allbet

การเชิดชูยอดจำหน่ายเครื่องวีดีโอเกมอิเล็กทรอนิกส์ที่กล้าแกร่งแล้วก็การจัดการด้านเกมที่มากขึ้น AGS มองเห็นการเพิ่มขึ้นในกรุ๊ป EGM หลักรวมทั้งกรุ๊ปสินค้าตารางที่ทดแทน แม้กระนั้นธุรกิจเชิงตอบโต้น้อยลง 26.3 เปอร์เซ็นต์เป็น 4.8 ล้านเหรียญสหรัฐ (2018: 6.6 ล้านเหรียญ) ว่ากันว่าสิ่งนี้ได้รับแรงหนุนจากการเพิ่มคุณภาพเชิงกลยุทธ์ของทุนการได้มาซึ่งผู้ใช้รวมทั้งการเปลี่ยนโครงสร้างข้างในธุรกิจ

รายได้สุทธิ 1.4 ล้านดอลลาร์มากขึ้นเมื่อเปรียบเทียบเป็นทุกปีจากขาดทุนสุทธิ 10.3 ล้านดอลลาร์ เนื่องมาจากรายได้จากการปฏิบัติการมากขึ้น โดยผลขาดทุนตลอดปีต่ำลงเหลือ 11.7 ล้านดอลลาร์จาก 20.8 ล้านดอลลาร์

EBITDA ที่ปรับปรุงแก้ไขแล้วทั้งผองมากขึ้น 18 เปอร์เซ็นต์เป็นสถิติรายไตรมาสที่ 37.3 ล้านเหรียญสหรัฐ (2018: 31.5 ล้านเหรียญสหรัฐ) โดยได้แรงหนุนจากการมีส่วนร่วมที่มากขึ้นในกรุ๊ป EGM แล้วก็สินค้าบนโต๊ะ นอกจากค่าครองชีพสำหรับการดำเนินการที่ต่ำลงในเชิงตอบโต้ จำนวนตลอดปีของ AGS หมดที่ 146 ล้านดอลลาร์ มากขึ้น 7.2% จาก 136.2 ล้านดอลลาร์

David Lopez ประธานและก็ประธานข้าราชการบริหารของ AGSมีความเห็นว่า: “EBITDA ที่ปรับแล้วในไตรมาสลำดับที่สี่ที่เติบโต 18 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบเคียงปีต่อปีได้รับแรงหนุนจาก EGM ที่แกร่งแล้วก็สมรรถนะของสินค้าบนโต๊ะ โดยมีความต้องการอย่างสม่ำเสมอสำหรับตำแหน่งในแนว Orion เหมือนกันกับของพวกเรา ยอดเยี่ยม 4 โปรเกรสซีฟสำหรับเกมบนโต๊ะ

“ปี 2020 ยอดเยี่ยมในปีที่มีการเปิดตัวสินค้าที่สำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์ของ AGS ด้วย Orion Rise, Orion Curve, Starwall และก็ Pax S card shuffler ทั้งปวงเปิดตัวบนชั้นคาสิโนในปีนี้

“พวกเรารู้สึกแน่ใจว่ากรุ๊ปสินค้าใหม่นี้ พร้อมกันไปกับการขยายแบรนด์รวมทั้งคำแนะนำที่เป็นสิ่งใหม่ในพอร์ตโฟลิโอปัจจุบันนี้ของพวกเรา จะมอบโอกาสการเจริญเติบโตระยะยาวที่สื่อความหมายสำหรับ AGS”

จากการคาดหมายในอนาคต AGS เดาว่าจะสร้าง EBITDA ที่ปรับแล้วรวมที่ 148 ล้านดอลลาร์ – 153 ล้านดอลลาร์ในปี 2563 ซึ่งคิดเป็นการเติบโตราวๆจำนวนร้อยละหนึ่ง – 5% เมื่อเทียบกับตอนเดียวกันของปีกลาย รายการจ่ายข้างทุนคาดว่าจะอยู่ในตอน 67 ล้านดอลลาร์ – 71 ล้านดอลลาร์

ข้อเสนอ EBITDA ที่แก้ไขตลอดปีของบริษัทในปี 2020 มิได้คิดถึงการเสี่ยงด้านกฎที่บางทีอาจเกิดขึ้นที่เกี่ยวเนื่องกับเงินในเท็กซัสจากที่เจาะจงไว้ก่อนหน้าที่ผ่านมา ยิ่งกว่านั้น หนทางของบริษัทมิได้พิจารณาถึงผลพวงอะไรก็แล้วแต่ที่บางทีอาจเกิดขึ้นที่เกี่ยวพันกับเชื้อไวรัส COVID-19