sexygame เจ็ดทะเลภายในการแข่งขันชิงชัย igaming ปัจจุบันที่Pirate Pays

sexygame

Big Time Gamingนำพาสู่เจ็ดทะเลภายในการแข่งขันชิงชัย igaming ปัจจุบันที่Pirate Pays Megawaysยินดีต้อนรับ SlotBeats ‘ Slot of the Week ที่ได้รับรางวัลออนกระดาน

สล็อตวิดีโอขนาด 6×6+1 มีวิธีการชนะสูงถึง 117,649 แนวทางรวมทั้งเต็มไปด้วยสัตว์สมุทรขนาดยักษ์ ไวลด์ซ้อน ทริกเกอร์ขนาดใหญ่ แล้วก็รอบโบนัสแบบตอบโต้ sexygame

“Pirate Pays Megaways เป็นเกมเกี่ยวกับโจรสลัดที่ผาดโผน อสูรกายในทะเลในตำนาน แล้วก็ฟีพบร์ล้นหลาม สแต็กไวด์ ทริกเกอร์ขนาดใหญ่ แล้วก็รอบโบนัสแบบตอบโต้” Nik Robinson ซีอีโอของ Big Time Gaming มีความเห็น

“เกมที่ดำรงตำแหน่ง Slot of the Week เป็นสิ่งที่ใช้พิสูจน์ถึงการทำงานหนักและก็ความคลั่งไคล้ที่กลุ่ม Big Time Gaming ของพวกเราใส่ลงไปในทุกเกมที่พวกเราเปิดตัว” sexygame

เกมดังที่กล่าวมาแล้วขับโดยกลไก Megaways ของ BTG มีรีลรองในแนวระดับซึ่งอยู่ใต้วงล้อธรรมดา สำหรับในการหมุนแต่ละครั้ง รีลรองนี้จะมอบเครื่องหมายพิเศษหนึ่งอันให้กับวงล้อสอง สาม สี่และก็ห้า

นอกจากนั้น มีสอง scatters ในเกมฐาน – หีบทองคำธรรมดากระจัดกระจายบนวงล้อหนึ่งถึงห้า แล้วก็กระจัดกระจายขนาดใหญ่อกสีม่วงบนรีลหก การลงสมึงตเตอร์ตั้งแต่สามตัวขึ้นไปจะก่อให้กำเนิดรอบโบนัส Kraken รวมทั้งถ้าสเอ็งตเตอร์ที่กระตุ้นอย่างต่ำหนึ่งตัวเป็นเมกะ ข้อแนะนำฟีพบร์เด่นก็จะถูกทริกเกอร์ด้วย

ยิ่งไปกว่านี้ยังมีตอนฟรีสปิน 20 รางวัลแล้วก็ตัวคูณที่แสดงบนจอในรอบโบนัส Kraken ตรงนี้ ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเห็นด้วยหรือไม่ยอมรับคำแนะนำของ Kraken ในเรื่องรางวัลพวกนี้

คราวเคนผู้มีอิทธิพลจะยื่นข้อเสนออีกรอบถ้าผู้เล่นไม่ยอมรับมอนสเตอร์ โดยจะทำลายรางวัลที่เหลือสูงสุดห้ารางวัล สิ่งนี้จะเดินต่อไปจนกระทั่งข้อเสนอแนะจะได้รับการยินยอมรับหรือเหลือเพียงแค่สองรางวัล ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเปิดหีบปัญหาอันใดอันหนึ่งจากสองหีบเพื่อเผยรางวัลในที่สุดของพวกเขา

ในเวลาเดียวกัน เพื่อเปิดใช้รอบโบนัสระดับสูง ผู้เล่นจึงควรลงหยุดเครื่องหมายกระจัดกระจายสีม่วงพิเศษที่ตรงกับสองกรีน คุณสมบัตินี้ราวกับข้างบน ละเว้น 10 รางวัลต่ำสุดจะถูกลบออก

ฟรีสปินจะเริ่มขึ้นภายหลังข้อแนะนำฟีพบร์ โดยเริ่มจากตัวคูณระหว่าง 1 ถึง 10 มากขึ้นภายหลังทุกปฏิกิริยา

สุดท้าย ไวด์ฐานรากสามารถวางในวงล้อรองหรือวงล้อหลักโดยไวด์ของเข็มทิศ เมื่อใดก็ตามที่สิ่งนี้ปรากฏขึ้น (สำหรับในการหมุนคราวแรกหรือปฏิกิริยา) มันจะกำหนดแนวทาง: ใต้, ทิศตะวันออก, เหนือหรือตะวันตก เครื่องหมายในแนวทางที่เข็มทิศกำหนดจะกลายเป็นเครื่องหมายเสริมฐานราก

“Pirate Pays Megaways อัดแน่นไปด้วยกราฟิก เสียง รวมทั้งแบบอย่างการเล่นที่น่าสนใจ รวมทั้งกลไกที่เป็นของใหม่รวมทั้งเกมโบนัสที่พวกเราคาดหมายจาก BTG” Pierluigi Rinaldi หัวหน้ารายละเอียดพิเศษที่Kindred Groupกล่าวเสริม

“พวกเราตั้งตารอคอยที่จะปฏิบัติต่อผู้เล่นของพวกเราด้วยสิทธิ์เข้าถึงเกมที่บางทีอาจเปลี่ยนเป็นเกมคลาสสิกอย่างแท้จริงก่อนคนไหนก่อนคนใดกันแน่”

ชื่อมากับ RTP ที่ 96.253 เปอร์เซ็นต์ โดยหรูหราความปั่นป่วนสูงที่ประยุกต์ใช้ด้านในการเล่นเกม คนอ่านที่ปรารถนาสัมผัสกับPirate Pays Megawaysเวอร์ชันแสดง สามารถคลิกตรงนี้เพื่อเปลี่ยนเส้นทางไปยังเว็บทางการของซัพพลายเออร์