allbet และก็ลอตเตอรีเพนซิลเวเนียเปิดตัวการพนันกีฬาเสมือนจริง

allbet ประกาศว่าบริษัทและก็Pennsylvania Lottery (Lottery) บรรลุผลสำเร็จ เปิดตัวการจำหน่ายการพนันกีฬาเหมือนจริงที่ร้านค้าย่อยทั่วเมือง

อีกหนึ่งโปรเจ็กต์เทคโนโลยีนำสมัยสำหรับลอตเตอรีรวมทั้ง scientific games  ความเบิกบานใจกีฬาเหมือนจริงแบบใหม่นี้มีชื่อว่าXpress Sports  ซึ่งอยู่ภายใต้แบรนด์ของเพนซิลเวเนียลอตเตอรี และก็ในตอนแรกจะมีรายละเอียดXpress Car Racingและก็Xpress Football ที่ให้บริการโดย Inspired Entertainment, Inc. (NASDAQ อินเซ่). การผสมผสานรวมผ่านแพลตฟอร์มการพนันการพนันกีฬาและก็ลอตเตอรีกึ่งกลางของ Scientific Games จุดขายในจุดขาย และก็จอทีวีที่ร้านค้าย่อยลอตเตอรีเพนซิลเวเนีย คำแนะนำกีฬาเสมอเหมือนจริงได้ ถ่ายทอดสด อย่างเป็นทางการช่วงวันที่ 14 เดือนสิงหาคม 2018 Xpress Sportsสามารถเล่นถึงที่เหมาะเพนซิลเวเนีย พ่อค้าล็อตเตอรี่. ผู้เล่นสามารถรับดูผลของการจับฉลากแบบเรียลไทม์บนจอได้เกือบจะ 1,500 ตำแหน่ง และก็ยังมีอีกมากมายในเร็วๆนี้

พวกเราตื่นเต้นที่จะยังคงความบากบั่นประดิษฐ์ของใหม่ลอตเตอรี่เพนซิลด้วยการเปิดตัวแบรนด์กีฬาเสมอเหมือนใหม่ของพวกเราXpress กีฬา  เพนซิลจับฉลากผู้อำนวยการดึง Svitko บอกว่า การพนันกีฬาเปรียบเสมือนจริงเย้ายวนใจความคลั่งไคล้ในกีฬาของ Pennsylvanian รวมทั้งเหมือนกับการพนันทั้งหมดทั้งปวงของพวกเรา การพนันกีฬาเหมือนจริงได้รับการช่วยสนับสนุนโดยสิ่งใหม่เทคโนโลยีระบบ การอธิบายเพลิดเพลินการพนันปัจจุบันของพวกเรากับ Keno, iLottery แล้วก็ในขณะนี้กีฬาเปรียบเสมือนจริงได้สร้างรายได้ใหม่แล้วเพื่อมีประโยชน์แก่ชาวเพนซิลเวเนียที่แก่มากยิ่งกว่า ขอชื่นชอบทุกคนที่ลอตเตอรีแล้วก็ scientific games สถานที่สำหรับทำงานอย่างมากเพื่อชี้แนะสินค้าใหม่พวกนี้ให้กับผู้เล่นของพวกเรา

allbet
ฝาก 50 รับ 150


Scientific Games ลงทุนในของใหม่เทคโนโลยีเพื่อส่งเสริมแนวทางของลอตเตอรีสำหรับการปรับแต่งให้ล้ำสมัยผ่านโซลูชั่นและก็สินค้าใหม่ๆรวมทั้งกีฬาเหมือนจริง การพนันเหมือนจริงพร้อมด้วยคีโนจะแสดงผ่านโซลูชันเทคโนโลยีของบริษัทที่ร้านค้าย่อย บาร์ รวมทั้งร้านเหล้าในเมืองเพนซิลวาเนียผสมลอตเตอรีตลอดตลอดวัน การพนันเหมือนจริงมีแอนิเมชั่นที่เหมือนจริงเป็นพิเศษซึ่งบอกให้เห็นผลของการวาดภาพด้วยคอมพิวเตอร์แบบสุ่มที่เกิดขึ้นทุกๆห้านาที

การลงทุนอย่างสม่ำเสมอของ Scientific Games ในการพนัน เทคโนโลยี รวมทั้งบริการใหม่ๆเพื่อเพิ่มรายได้สูงสุดให้กับสมาพันธรัฐที่เพนซิลเวเนีย ทำให้การเปิดตัวกีฬาเสมอเหมือนจริง การพนันคีโนและก็ iLottery บนโทรศัพท์มือถือ/ออนไลน์ไปถึงเป้าหมาย Pat McHugh รองประธานอาวุโสข้าง Global Lottery ระบบสำหรับ scientific games  พวกเรายินดีที่การเป็นผู้ช่วยเหลือของพวกเรากับลอตเตอรีเพนซิลเวเนียทำให้ลอตเตอรีมีคุณภาพสูงที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

สำหรับXpress Sports scientific games ได้รวมกราฟิกการพนันกีฬาเหมือนจริงของมือที่สาม Xpress Car Racingมีรถแข่งเลขลำดับ 1-12 และก็ผู้เล่นสามารถพนันได้ตั้งแต่ 1 ถึง 20 ดอลลาร์สำหรับรถยนต์สามคันแรกที่จะเข้าเส้นชัย Xpress Footballให้ผู้เล่นเลือกการพนันจากสองกลุ่ม ได้แก่ การวิ่งทัชดาวน์สำหรับเพื่อการเล่นหนแรกถึงการเล่นที่ห้า การผ่านทัชดาวน์สำหรับการเล่นหนแรกถึงการเล่นที่ห้า การหมุนเวียน หรือสนามฟุตบอล ส่วนประกอบของการพนันจะเปลี่ยนแปลงทุกการจับฉลาก ได้แก่ กลุ่ม กลุ่มเหย้าหรือกลุ่มเยี่ยม แนวเริ่มสำหรับในการขับ คุณลักษณะเด่นของแนวรับแล้วก็แนวรุก อื่นๆอีกมากมาย ผู้เล่นสามารถพนันได้ตั้งแต่ $1 ถึง $20 ต่อการขับ

ภายหลังจากการออกตัวของคีโนอย่างอดทน การเปิดตัวการพนันออนไลน์/โทรศัพท์เคลื่อนที่ของเพนซิลเวเนีย iLottery บรรลุความสำเร็จในเชิงการค้าเยอะที่สุดในสหรัฐฯ โดยสร้างรายได้ 51.3 ล้านดอลลาร์สำหรับการเล่นนับจากวางขายในวันที่ 22 เดือนพฤษภาคม เมื่อเร็วๆนี้ ลอตเตอรีประกาศยอดจำหน่ายรวม 4.2 พันล้านดอลลาร์ในปีงบประมาณ 2017 -18 และก็เป็นปีที่เจ็ดต่อเนื่องกันสำหรับเพื่อการสร้างกำไรมากยิ่งกว่า 1 พันล้านดอลลาร์สำหรับโครงงานคนสูงอายุในเครือจักรภพที่เพนซิลเวเนีย

ผู้ให้บริการลอตเตอรีมากยิ่งกว่า 150 ตัวทั่วทั้งโลก รวมทั้งลอตเตอรีอเมริกาเหนือแทบทุกตัว การพนัน allbet ลือชื่อด้านสิ่งใหม่การพนันรวมทั้งการนำเทคโนโลยีระบบแบบบูรณาการที่สลับซับซ้อนมาใช้ ปัจจุบันนี้บริษัทเป็นผู้จัดหาระบบลอตเตอรีที่เติบโตเร็วที่สุดในสหรัฐฯ และก็เป็นซัพพลายเออร์ระบบลอตเตอรีชั้นแนวหน้าในยุโรป